Dự án xây dựng nhà tại đường 3 tháng 2, Quận 10, HCM

Kiến Trúc Nhà Phố được thành lập từ năm 2017. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà phần thô và hoàn thiện trên địa bàn TP HCM. Chúng tôi đã trực tiếp tham gia tư vấn, thiết kế, thi công hàng trăm công trình nhà ở dân dụng trên các quận huyện trên địa bàn TP HCM. Hầu hết mọi gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm giá trị về giải pháp, công năng, uy tín, tinh thần cộng thêm, sự tận tâm… để khẳng định mình là thương hiệu được quý khách hàng tin cậy nhất trên địa bàn TP HCM.

Dịch vụ xây nhà quận 10 trọn gói của chúng tôi phù hợp cho những khách hàng đang có ý định xây dựng nhà mới, có không gian thoáng đãng, định hình phong cách thiết kế tốt. Do đó việc lựa chọn công ty chúng tôi là hoàn toàn phù hợp, với những gói xây dựng phù hợp, thiết kế, sửa chữa, cải tạo… chất lượng được nhiều gia chủ tại TPHCM và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty xây dựng ở quận 10 chúng tôi hiện nay:

  • Tư vấn thiết kế nhà.

  • Xin phép xây dựng.

  • Thi công xây dựng nhà ở.

  • Dịch vụ sửa chữa nhà ở.

  • Thiết kế, thi công trang trí nội, ngoại thất công trình.

Trong bài viết này, công ty Kiến Trúc Nhà Phố xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây dựng nhà tại địa chỉ 181 đường 3 tháng 2, Quận 10, HCM.

Thông tin dự án

  • Địa chỉ: 181 đường 3 tháng 2, quận 10, TP HCM.
  • Đơn vị thi công: Kiến Trúc Nhà Phố

Có thể quý khách hàng quan tâm:


Hình ảnh thi công dự án xây nhà tại Quận 10

Xây nhà tại Quận 10 - Kiến Trúc Nhà Phố

Xây nhà tại Quận 10 - Kiến Trúc Nhà Phố

Kiến trúc nhà phố thi công giai đoạn phần móng

Xây nhà tại Quận 10 - Kiến Trúc Nhà Phố

Kiến Trúc Nhà Phố thi công phần hoàn thiện dự án


Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 10, HCM của chúng tôi hoạt động với phương châm uy tín, chất lượng của quý khách hàng luôn được đặt lên cao nhất. Công ty xây nhà trọn gói tại quận 10 chúng tôi có đội ngũ công nhân viên trẻ trung nhiệt huyết trong ngành, và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng nhà ở, đã và đang trở thành niềm tin cậy đối với khách hàng khi đến với dịch vụ xây dựng nhà của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng đến công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu học hỏi và xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà chất lượng và sang trọng nhất, cho dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty để chúng tôi có thể mang đến những không gian đẹp và căn nhà mơ ước dành cho gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà, xây nhà, sửa nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được công ty tư vấn, lên phương án và nhận ngay bảng giá xây nhà một cách tỉ mĩ và chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ công ty66666

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: 50I Trần Thị Bảy, KP 3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.kientrucnhapho.vn

Email: ktnhapho@gmail.com

Hotline: 0931.284.379

Bình luận bài viết