Đơn giá xây nhà trọn gói theo m2

Đơn giá xây nhà trọn gói theo m2 là vấn đề được quan tâm của hầu hết toàn thể quý khách hàng hiện nay khi đang có kế hoạch hoặc chuẩn bị xây dựng nhà. Có rất nhiều yếu tố liên quan đến đơn giá xây nhà trọn gói như giá thi công xây dựng nhà thô, cách tính diện tích xây dựng nhà, giá vật liệu, giá nhân công, chi phí hoàn thiện, chi phí tính xây nhà theo m2, giá khai toán và dự toán chi tiết. Tất cả những điều trên đều là những vấn đề mà nhiều gia chủ đang muốn xây dựng nhà quan tâm.

Vì vậy, trong bài viết này, công ty Kiến Trúc Nhà Phố chúng tôi sẽ đưa ra những phần chi phí quan trọng nhất khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà. Bạn cần nắm để chuẩn bị một kế hoạch xây dựng hiệu quả, phù hợp với túi tiền hay kinh phí của gia đình.

Đơn giá xây nhà trọn gói theo m2 - Kiến Trúc Nhà Phố

Đơn giá xây nhà trọn gói theo m2

Bảng tiên lượng dự toán

Đây là bảng khối lượng chính xác của tất cả các công việc, hạng mục cần phải thực hiện từ lúc khởi công cho đến lúc hoàn tất công trình.

Ví dụ: Trong công trình sẽ phải xây bao nhiêu m2 tường bằng gạch ống có độ dày 100 cm, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột.

Bảng tổng hợp kinh phí vật tư

Bảng này liệt kê chính xác số lượng và đơn giá thị trường của tất cả các chủng loại vật tư sẽ được sử dụng.

Ví dụ: Phải sử dụng bao nhiêu xi măng, sắt thép, bao nhiêu gạch và giá tiền là bao nhiêu? Chất liệu vật liệu xây dựng như thế nào?

Bảng tổng hợp kinh phí dự toán

Bảng tổng hợp kinh phí dự toán sẽ ghi rõ chi phí cho phần vật liệu, nhân công và các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây là kết quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 5% cho việc định giá một công trình xây dựng nhà.

Đơn giá thi công xây dựng phần thô

 • Đơn giá xây nhà phần thô là 2.900.000/m2 đối với công trình có tổng diện tích trên 350 m2 sàn.
 • Đơn giá xây nhà phần thô là 3.000.000/mđối với công trình có tổng diện tích trên 300 m2 đến dưới 350 m2 sàn.
 • Đơn giá xây nhà phần thô là 3.100.000/mđối với công trình có tổng diện tích trên 250 m2 đến dưới 300 m2 sàn.
 • Đơn giá xây nhà phần thô là 3.300.000/mđối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200 m2 sàn.

Bạn lưu ý với đơn giá xây nhà phần thô ở trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc. Và vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình.

Đơn giá xây nhà trọn gói

Mức báo giá xây nhà trọn gói hiện nay dao động từ 4.500.000 VNĐ/m2 đến 6.200.000 VNĐ/m2 được xem là mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng vừa an tâm cho gia chủ.

Chủng loại vật tư phần thô

Đối với dự toán trên bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn, thay đổi các vật liệu xây dựng phần thô cũng như phần hoàn thiện ngôi nhà của bạn để phù hợp với nhu cầu, sở thích và kinh tế của gia đình.

Đơn giá xây nhà trọn gói theo m2 - Kiến Trúc Nhà Phố

Đơn giá xây nhà trọn gói theo m2

Công ty chúng tôi là công ty, nhà thầu xây dựng nhà trọn gói hàng đầu trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà cùng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, thời gian qua chúng tôi đã và đang thi công nhiều dự án xây dựng nhà phố, sửa nhà trên tất cả các quận/ huyện thuộc địa bàn thành phố.

Chúng tôi cam kết khi tiến hành xây nhà của bạn.

 • Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng thi công.
 • Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.
 • Không bán thầu: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.
 • Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.
 • Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.
 • Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
 • An toàn kỹ thuật: Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
 • Đảm bảo an toàn lao động: Tất cả các công trình được bao che đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.
 • Bảo hành 05 năm: Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 2 năm. Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất
 • Pháp lý: Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty để chúng tôi có thể mang đến những không gian đẹp và căn nhà mơ ước dành cho gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo lại ngôi nhà, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được công ty tư vấn, báo giá xây nhà một cách tỉ mĩ và chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: 50I Trần Thị Bảy, KP 3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.kientrucnhapho.vn

Email: ktnhapho@gmail.com

Hotline: 0931.284.379

Bình luận bài viết